Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Mơ thấy dọn nhà là điềm báo sự nghiệp hanh thông

khi bạn nằm mơ thấy bạn đang sử dụng cây lau nhà này để lau nhà thì giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào? Chắc hẳn không cần nói thì giấc mơ này đã chứng minh được một điều là bạn là một người rất chăm chỉ lao động và làm việc.  Hôm nay chuyên gia kqxsmb phân tích kĩ hơn giấc mơ này nhé!
Nằm mơ thấy sàn nhà trong giấc mơ của bạn cũng có thể tượng trưng cho sự phân chia giữa tiềm thức và ý thức.Ngoài ra, giấc mơ cũng ám chỉ rằng bạn đang mất cảnh giác về một cái gì đó hay ai đó ở hiện tại. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang hôn sàn nhà trong giấc mơ, điều này ngụ ý rằng bạn đang cảm ơn cuộc sống vì những gì mà bạn đang có.
Mơ thấy quét nhà cửa, hót rác để đi là giấc mơ mang điềm báo gia đình bạn sắp có khách quý phương xa ghé thăm.

- Mơ thấy quét lá cây trong vườn là giấc mơ mang đến cho bạn những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống, giấc mơ sổ mơ lô đề này cũng nhắc nhở bạn nên biết yêu thương bản thân mình hơn.

Xem thêm: Tại sao lại nằm mơ thấy kim chỉ

- Mơ thấy lau chùi bàn ghế,chén cốc là giấc mơ cho thấy tương lai tới gia đình bạn sẽ có hỷ sự.
Nếu phụ nữ đã kết hôn mơ thấy giấc mơ này, chứng tỏ đấng phu quân của họ là người giỏi giang, biết cách tích lũy tài sản. Giấc mơ này còn dự báo gia đình bạn sẽ giàu có hưng thịnh, tài vận hanh thông.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Theme Support